Home » Tổng hợp » Vì sao nên chọn những loại balo du lịch phượt chống nước

Vì sao nên chọn những loại balo du lịch phượt chống nước

Du lịch phượt là một cách xả street cũng như khám phá thiên nhiên của các bạn trẻ hiện nay, vật dụng cần thiết nhất trong các chuyến du lịch là chiếc balo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại balo nhưng những loại balo phượt chống thấm nước là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vì các tính năng vượt trội mà nó đem lại.

Tính năng ưu việt mà những loại balo phượt chống thấm nước mang lại

Phải nhắc đến đầu tiên đó chính là chức năng chống thấm nước tuyệt vời, những loại balo phượt chống thấm nước được các bạn trẻ sử dụng trong các chuyến du lịch phượt hoặc các hoạt động vui chơi giảu trí ngoài trời. Khi sử dụng loại balo chống thấm nước này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cất giữ các đồ vật cá nhân, điện thoại, máy chụp hình, máy quay ngay cả khi trời đang mưa.

Những loại balo phượt chống thấm nước còn có dây đai dễ dàng điều chỉnh linh động có thể giảm bớt áp lực trên vai, có miếng lót trên vai đeo nên khi mang balo trong thời gian dài cũng không cảm thấy đau vai.

Các loại balo này thường có dung tích rất lớn, được tính theo đơn vị Lít, thường dung tích balo dao động từ 20L đến 30L là hoàn hảo cho một chuyến du lịch 2 ngày. Tuy có dung tích lớn nhưng balo lại có kiểu dáng rất gọn gàng, đặc biệt balo thường được hỗ trợ thêm đai trước ngực để gỉam bớt áp lực khi mang nặng.

Những loại balo phượt chống thấm nước được thiết kế chuyên nghiệp

Được kết hợp thêm đệm lưng êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi đeo balo. Phần lưng balo được đứng thẳng, cứng cáp để giúp cho đồ đạc trong balo được giữ ngay ngắn không bị lộn xộn đặc biệt giúp cho trọng tâm của balo dồn thẳng xuống hông không tạo áp lực lên lưng và vai quá nhiều.

Các ngăn chứa đồ

Đây cũng là đặc điểm nổi bật của những loại balo phượt chống thấm nước, thường có thiết kế 2 ngăn chứa đồ và một ngăn phụ phía trước và thêm ngăn chứa nước bên hông. Các cửa lấy đồ cũng có thiết kế rất tiện dụng, phần dây kéo trơn dễ kéo. Tất cả các ngăn của balo đều được chống nước một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể yên tâm mang balo đi phượt khắp nơi ngay khi gặp trời mưa to.

Nững loại balo phượt chống thấm nước đều có những chức năng cần thiết và rất tiện lợi cho chúng  ta khi đi du lịch. Không quá rườm rà khi mang vác đồ lỉnh kỉnh, chỉ cần gói gọn trong một chiếc ta balo chuyên nghiệp.

Các bạn muốn biết thêm chi tiết về những loại balo phượt chống thấm nước có thể tham khảo thêm tại hệ thống cửa hàng BaloCenter.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

Địa chỉ: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Phone: (+84) 93 219 3000

Email: info@balocenter.com balocenter@gmail.com

Website: www.balocenter.com

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang