Home » Tổng hợp » Cách để mua giày nữ đẹp tại shop giày nữ Đà Nẵng

Cách để mua giày nữ đẹp tại shop giày nữ Đà Nẵng

Khi mua bất kì đôi giày nào tại shop giày nữ Đà Nẵng (http://pixie.vn/shop-ban-giay-nu-giay-cao-got-o-da-nang.html) thì bạn sẽ cần phải có những kỹ năng thì mới có thể mua được đôi giày tốt và phù hợp với mình được, và tất nhiên là việc lựa chọn cũng không hề dễ như bạn từng nghĩ đâu.

Kỹ năng chọn mua giày tốt tại shop giày nữ Đà Nẵng

Giày cao gót

Đối với những đôi giày cao gót thì chúng ta sẽ cần phải kiểm tra xem thử đôi giày đó có khả năng hỗ trợ cho việc nâng đỡ và bảo vệ phần gót chân như thế nào. Bởi phần gót giày thường sẽ giúp giảm thiểu lực tác động khi chúng ta mang giày và đi lại trong 1 khoảng thời gian dài. Một cách đơn giản để thử gót giày là đi giày rồi gỗ nhẹ chân xuống sàn để kiếm tra độ đàn hồi. Nếu như gót giày cứng thì dù đôi giày này có đẹp thì bạn cũng không nên mua bởi chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn đau khi phải đi lại nhiều lần.

Giày bệt

Rất nhiều đôi giày bệt hiện nay có phần đế quá mỏng và thiếu chức năng hỗ trợ cho các cơ bàn chân và cổ chân. Sử dụng loại giày này lâu dài sẽ khiến cho đôi chân của bạn bị đau hoặc gặp các vấn đề về cơ. Do đó mà bạn sẽ cần phải sử dụng kèm theo miếng lót. Hãy mang theo 1 đôi miếng lót và đặt vào trong khi thử. Những đôi giày hơi chật là sự lựa chọn tốt nhất bởi giày bệt rất dễ giãn sau 1 thời gian sử dụng, dẫn tới tình trạng nhắc gót rất hó chịu. Khoảng thời gian tốt nhất khi đi chọn giày là vào buổi chiều tối, đó là thời điẻm bàn chân nở ra nhiều nhất.

Kiểm tra đế giày

Một đôi giày tốt mau tại là một đôi giày có phần đế tạo ra nhiều ma sát giúp chống trơn trượt nhiều. Nếu đôi giày bạn định mua có bề mặt trơn ướt, phẳng và nhẵng nhụi, tốt nah1t6 bạn không nên chọn bởi rất có thể nó sẽ khiến bạn không bị trượt ngã, nhất là khi đi trên bề mặt trơn ướt. Bạn cũng nên kiểm tra xem đế giày có được đính chắc vào thân giày hay không. Một số đôi giày chỉ có phần đế được dán hoặc khâu qua loa nên sẽ rất nhanh hỏng nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Một đôi giày tốt khi mua tại shop giày nữ Đà Nẵng thì cần phải có phần để có khả năng tạo ma sát tốt, và đôi giày bạn mua tốt nhất là cần phải có bề mặt vững, không bóng hay trơn, bởi chúng có thể khiến cho bạn dễ bị ngã,. Và bạn nên kiểm tra đế giày xem có được đính chặc vào thân giày, bởi nếu chỉ dán hay khâu qua loa thì sẽ rất nhanh chóng bị hỏng khi sử dụng.

Nhìn vào bên trong giày

Hãy để ý kĩ các chi tiết bên trong đôi giày. Lớp lót giày bằng da sẽ hạn chế đổ mồ hôi chân tốt nhất. Những đôi giày chất lượng sẽ không chỉ được nhà sản xuất quan tâm tới kiểu dáng bên ngoài mà còn phải chú ý tới thiết kế bên trong.

Hệ thống cửa hàng của Pixie

  • TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Pixie Bàn Cờ

133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3

ĐT: 0868-954-007

Pixie Crescent Mall

Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7

ĐT: 0911-278-811/0868-954-007

Pixie BigC An Lạc

Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

ĐT: 0911-278-811/0868-954-007

  • TẠI HÀ NỘI

Pixie Royal City

Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân

ĐT: 08-6895-4009

  • TẠI ĐÀ NẴNG

Pixie Đà Nẵng

31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: 0931-118-608

  • THÁI NGUYÊN

Pixie Thái Nguyên

88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

ĐT: 0988-916-911

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang