Home » Tổng hợp » Hướng dẫn chọn màn sáo nhôm hợp phong thủy

Hướng dẫn chọn màn sáo nhôm hợp phong thủy

Màn sáo nhôm có thể được sử dụng để chống nắng, chống mưa , gió… nên được sử dụng phổ biến hầu hết ngày này. Và nhất là trong nội thất của gia đình hiện đại, thì màn sáo nhôm luôn có 1 vị trí và vai trò quan trọng nhưng nếu biết cách chọn chất liệu, màu sắc và cách treo màn cửa sao cho phù hợp với phong thủy thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách chọn màn sáo nhôm sao cho phù hợp với phong thủy của căn phòng

1.Cách treo rèm

-Nên kéo màn mở để có thể đón được ánh sáng mặt trời chiếu vào trong căn phòng vào buổi sáng, cũng như hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Cũng như nên giữ cho màn luôn đóng vào ban đêm, bởi giống như cửa sổ nếu mở ra ngoài vào ban đêm được xem là xấu về mặt phong thủy.

-Thanh tro và vòng treo rèm nên sử dụng là các chất liệu tự nhiên như gỗ, nhôm và không nên sử dụng chất liệu nhựa.

-Tiếp theo là màn cửa phải dễ dàng đóng mở, và luôn vệ sinh rmàn cửa sạch ssẽ để hút khí trong lành.

2.Chất liệu và màu sắc

Sẽ phụ thuộc vào từng mùa thì bạn sẽ có những cách dùng màu sắc và chất liêu khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Nếu là lựa chọn các loại màn sáo nhôm thì nên chọn những gam màu ấm cho mùa đông, với chất liệu nhẹ và màu sáng cho mua hè. Bạn có thể chọn màu xanh là cây cho mùa xuân, vàng, đỏ, hồng cho mùa hè và trắng xám, và màu kim koại cho mùa thu hay xanh da trời cho mùa đông.

Bạn cũng có thể dựa vào tông màu sơn tường để phối màu với chiếc màn sáo nhôm, để có thể gia tăng thêm năng lượng cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Có thể dùng màn màu xanh lá cây hay hồng trong phòng ngủ để tăng thêm sự lãng mạn. Nhà bếp và nơi vui chơi thì nên sử dụng game màu vàng hoặc cam để tạo cảm giác tươi nơi, tràn đầy năng lượng. Màu xanh nhạt thì nên sử dụng cho phòng khách còn màu hồng thì sẽ phù hợp với những phòng thiền.

3.Hướng rèm cửa

Đây là 1 yếu tô rất quan trọng trong phong thủy, bởi hướng màn cửa sẽ quyết định sự ảnh hưởng của nó với sinh khí trong gia đình. Vậy nên sẽ tùy thuộc vào hướng nhà của mỗi gia đình mà chọn màn sáo nhôm (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-nhom-ngang-4/) phù hợp nhé.

Bạn có thể sử dụng rèm cửa màu xanh, trắng dành cho những cửa mở vào hướng tây, tây bắc.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang