Home » Tổng hợp » Hướng dẫn cách chặn nhận mail thông báo gửi từ Facebook

Hướng dẫn cách chặn nhận mail thông báo gửi từ Facebook

Có phải bạn đang cảm thấy thật phiền phức khi facebook liên tục gửi email thông báo cho bạn? Bạn rất khó chịu nhưng không biết phải làm sao để không phải nhận những thông báo không quan trọng từ facebook nữa? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến cách chặn nhận email thông báo gửi từ facebook?

Cách chặn nhận email thông báo gửi từ facebook rất đơn giản, hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Vì sao nên chặn nhận email thông báo gửi từ facebook?

Bạn biết đấy khi đăng ký lập facebook, bạn luôn được facebook yêu cầu phải cập nhật ít nhất một tài khoản email có thể là gmail, yahoo để nhận các thông báo từ facebook bao gồm cả những cảnh báo bảo mật, mật khẩu quan trọng. Đây là điều kiện bắt buộc bạn phải làm để đảm bảo an toàn cho facebook cá nhân.

>>> Giới thiệu công ty nhận chạy quảng cáo Facebook

Tuy nhiên, một bất cập là facebook sẽ gửi rất nhiều thông báo cho bạn qua email như: thông báo một bạn bè của bạn đã cập nhật trạng thái hoặc đã đăng ảnh mới, một bạn bè của bạn đã comment status… những thông báo lắt nhắt không đặc biệt này sẽ gây ra rất nhiều phiền hà cho bạn. Đôi khi khiến bạn bực mình vì cảm thấy thật mất thời gian khi thi thoảng điện thoại có báo email mới mà bạn ngó vào lại chỉ thấy thông báo của facebook.

Nhưng bạn không thể gỡ bỏ email đăng ký được vì nếu xảy ra vấn đề mất tài khoản facebook, lấy lại mật khẩu facebook…. Thì bạn phải có email để facebook gửi thư cho bạn.

>> Chia sẻ: CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MANG LẠI NHIỀU HIỆU QUẢ

Nghĩa là, có những thư rất quan trọng từ facebook mà bạn không thể bỏ qua còn có nhiều email không quan trọng bạn có thể bỏ qua.Vậy chặn email thông báo từ facebook kém quan trọng như thế nào?

Hướng dẫn cách chặn nhận email thông báo gửi từ facebook

Để chặn các email thông báo từ facebook bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân và chọn THIẾT LẬP ở mục này:

Bước 2: Sau đó vào THÔNG BÁO và click CHỈNH SỬA

Bước 3: Lựa chọn option thứ 3 nếu bạn muốn hạn chế tối đa việc nhận email thông báo từ facebook

Bước 4: Click TẮT để xác nhận thao tác vừa thực hiện.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách chặn nhận email thông báo từ facebook rồi đấy! Nếu muốn nhận email facebook thì bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác để thay đổi option là được. Hy vọng những hướng dẫn chặn nhận email thông báo từ facebook mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc các bạn thực hiện chặn email thông báo từ facebook thành công.

>>> Tham khảo thêm: Cách chặn tìm Facebook thông qua mail và số điện thoại đã đăng ký

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang