Home » Tổng hợp » Chia sẻ cách tăng like Fanpage cơ bản cho người mới bắt đầu

Chia sẻ cách tăng like Fanpage cơ bản cho người mới bắt đầu

Với nhưng ai chưa có kinh nghiệm làm tăng sub cho trang Fanpage mà bị công ty giao cho chăm sóc Fanpage (https://metech.com.vn/dich-vu-cham-soc-fanpage) của công ty thì đây quả thật là một thử thách không nhỏ. Nếu những ai không biết, cứ ngỡ chăm sóc Fanpage đơn giản chỉ là viết bài đăng bài lên trang mỗi ngày 2 – 3 bài rồi mặc kệ nó ra sao thì ra thì đây là một sai lầm, cũng không phải là chăm sóc Fanpage mà là bỏ mặc Fanpage theo đúng nghĩa đen.

Chăm sóc Fanpage là chúng ta phải tìm mọi các để tăng lượng người theo dõi, tăng tương tác cho từng bài đăng nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu hoặc để bán được sản phẩm. Để làm được điều này thật sự là của một nghệ thuật, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, với một người tay ngang hoặc không biết gì về tăng like fanpage hiệu quả thì có thể mất cả năm trời cũng không thể đưa trang Fanpage đạt được con số 5000 người theo dõi và hơn 1000 người tương tác khi có bài đăng mới.

Ấy thế mà nhiều doanh nghiệp lại thường giao trang Fanpage của mình cho mấy bạn sinh viên ra trường hoặc những nhân viên mới vào chưa biết nhiều về Facebook để quản lý và chăm sóc Fanpage của công ty. Hiểu được những điều khó khăn cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về tăng like Fanpage, Metech muốn chia sẽ với các bạn những cách tăng like cơ bản và thực hiện. Chi tiết hơn bạn vui lòng xem tại bài viết “Chia sẻ bí quyết cách làm tăng like cho Fanpage

Tổng quát nội dung bài viết chia sẻ bí quyết cách làm tăng like cho Fanpage

Trong nội dung bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những cách tăng like và hướng dẫn giải thích lý do chi tiết. Các cách chúng tôi chia sẻ trong bài viết gồm có:

  1.  Đầu tư nội dung hữu ích: Ở phần này chúng tôi nói về giá trị của một bài viết chất lượng, giúp lượng theo dõi tăng vượt trội, và giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cực tốt.
  2. Chọn ảnh đại diện và ảnh bìa có liên quan: Phần nội dung này thì chúng tôi nói về tầm quan trọng của ảnh đại diện và ảnh bìa của một Fanpage trong việc kích thích người theo dõi.
  3. Trở thành một trang Fanpage thân thiện: Nói dễ hiểu thì phần này là quảng cáo trang Fanpage của mình bằng cách tích tích tương tác với những trang Fanpage cùng lĩnh vực khác. Nhằm câu kéo lượng fan về với trang của mình
  4. Sử dụng Facebook cá nhân để tương tác với Fanpage mình tạo: Phần này chia sẻ về cách chuyển đổi bạn bè từ list Facebook cá nhân thành fan của page một cách tự nguyện, chứ không phải nhờ vã hay phải gửi lời mời.
  5. Tạo nội dung khác biệt: tạo sự khác biệt giữ trang mình và trang của doanh nghiệp khác như thế nào thì hãy thâm khảo chi tiết bài viết trên nhé!
  6. Chạy quảng cáo Facebook ads: Đây là cách tăng sub cho page cực nhanh nhưng cũng phải đầu tư tốn kém, nhưng làm sao để tăng lượng sub sau những chiến dịch quảng cáo thì không phải dễ. Trong nội dung bài viết cũng sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Cuối cùng nếu bạn có thắc mắc gì sau khi xem xong bài viết thì hãy để lại bình luận bài viết “Chia sẻ bí quyết cách làm tăng like cho Fanpage” chúng tôi sẽ giải đáp phản hồii sớm nhất. Chúc bạn thành công với những chia sẻ trong nội dung bài viết.

>>> Xem thêm bài viết khác liên quan: Lỗi chạy quảng cáo Facebook

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang