Home » Tin tức » Kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại đơn giản

Kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại đơn giản

Bạn muốn có một bước ảnh đăng tải với số lượng like khủng trên Facebook, chính vì thế bạn đang muốn tìm hiểu về kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại đơn giản đúng không nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về kỹ thuật hack like ảnh Facebook cực kỳ đơn giản với một chiếc điện thoại smart phone.

Tại sao nhiều người muốn hack like ảnh Facebook?

Sở dĩ nhiều bạn quan tâm đến kỹ thuật hack like ảnh Facebook chính là vì muốn trở nên nổi tiếng trong mắt bạn bè trên Facebook. Một bức ảnh với lượng like khủng thể hiện đẳng cấp của mình trên một thế giới mạng Facebook đúng không nào?

tăng like fanpage hiệu quả đơn giản

Ngoài ra, cũng có nhiều bạn vì đam mê nghiên cứu các thủ thuật trên Facebook nên muốn tìm hiểu về các kỹ thuật hack like ảnh này.

Kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại đơn giản

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật nhỏ trên điện thoại có thể hack like ảnh Facebook mà không kết bạn với họ cũng như không cần biết họ là ai. Thật vi diệu đúng không nào? Chỉ cần dùng kỹ thuật nhỏ trên smart phone, những người không quen biết sẽ tự động like ảnh Facebook của bạn khi đăng tải ảnh. Nhờ đó mà số lượng tăng like facebook lên nhanh với con số cực khủng tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn.

*Hướng dẫn cụ thể các bước kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy điều chỉnh ngày sinh của bạn với số tuổi lơn hơn 18 tuổi.

Bước 2: Chọn cài đặt chế độ theo dõi trên Facebook với lựa chọn chế độ người theo dõi công khai trên Facebook. Cụ thể:

Chọn cài đặt => chọn “ Thiết lập quyền riêng tư” => tích vào ô “Người theo dõi” cũng như “Bật tính năng theo dõi”.

Bước 3: Cài đặt ảnh đăng lên Facebook với chế độ xem “Công khai”.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy tải phần mềm hack like ảnh Facebook trên mạng phù hợp thích ứng với dòng smart phone bạn đang dùng theo hệ điều hành android, iphone,..

Với dòng android bạn có thể tải phần mềm này đơn giản thông qua chương trình CHPlay đã được cài sẵn trong điện thoại. Mở chương trình và đăng nhập vào trang Facebook của mình rồi nhấn nút chấp nhận các điều khoản của HTC (dòng HTC). Bây giờ bạn chỉ cần bám vào like có trên phần mềm và bắt đầu ngồi đợi kết quả hack like xuất hiện ngay trên ảnh bạn đăng.

Không gì là không thể nếu chúng ta chịu nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi đúng không nào? Chúc bạn tăng like thành công với kỹ thuật hack like ảnh Facebook bằng điện thoại đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Bạn có thể sử dụng thủ thuật trên để chạy like fanpage hiệu quả hơn.

>>> Xem lại bài viết: Chia sẻ cách tăng like Fanpage cơ bản cho người mới bắt đầu

Liên hệ công ty Tư Vấn Du Học Tân Đăng Quang